BÁC HỒ CỦA CHÚNG EM

Cả cuộc đời vì nước, vì dân, Bác Hồ là biểu tượng cao đẹp nhất của chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Tấm gương đạo đức trong sáng, phong cách sống và làm việc của Người là mẫu mực, có sức cảm hóa và thúc đẩy cho mọi thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập, noi theo.

Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi xin giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn sách:“Bác Hồ của chúng em”. Cuốn sách của tác giả Chu Trọng Huyến do Nhà xuất bản Văn học và Công ty TNHH Văn hóa và truyền thông Trí Việt in và phát hành năm 2023, sách dày 183 trang với 63 câu chuyện ghi lại những kỉ niệm ấm áp của Bác với thiếu niên, nhi đồng trong và ngoài nước. Mỗi câu chuyện là một kỉ niệm xúc động về tình cảm chan chứa yêu thương của Bác dành cho thiếu nhi.

Các bạn nhỏ hãy tìm đọc cuốn sách “Bác Hồ của chúng em”để chúng mình có thể hiểu sâu sắc hơn về tình yêu thương bao la của Bác dành cho thiếu niên nhi đồng và tình cảm của thiếu niên nhi đồng dành cho Bác. Từ đó chúng ta càng thêm kính yêu Bác, nguyện học tập và làm theo năm điều Bác dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Bích Ngọc