Phục vụ lưu động sách tại Trường TH và THCS Lê Trung Đình – thành phố Quảng Ngãi

Ngày 23/9/2024, Thư viện Tổng hợp tỉnh phối hợp với Trường TH và THCS Lê Trung Đình tổ chức Lễ khai mạc phục vụ sách lưu động năm 2024 tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Trung Đình, xã Tịnh Ấn Đông, thành phố Quảng Ngãi.

Tham dự buổi lễ có đại diện các Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo; Phòng giáo dục thành phố Quảng Ngãi; Thư viện Tổng hợp tỉnh; Lãnh đạo UBND xã Tịnh Ấn Đông, Trung tâm Truyền thông Văn hoá, Thể thao thành phố Quảng Ngãi và toàn thể giáo viên, học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Trung Đình.

Trong dịp này, Thư viện Tổng hợp tỉnh mang đến phục vụ cho tập thể giáo viên và 840 học sinh Trường TH và THCS Lê Trung Đình khoảng 1.000 bản sách được trưng bày gồm có sách tham khảo, sách tìm hiểu khoa học, sách văn học – nghệ thuật, các loại truyện cổ tích, sách kĩ năng sống v.v… Ngoài việc phục vụ sách, báo thì hoạt động phục vụ lưu động còn kết hợp tổ chức một số hoạt động trò chơi, câu hỏi tìm hiểu kiến thức qua sách để giúp các em học sinh hứng thú hơn trong việc đọc, tìm hiểu và sử dụng thông tin để nâng cao hiểu biết, tạo không khí vui tươi, sôi nổi.

Một số hình ảnh hoạt động:

Bà Trần Thị Hưng – Phó Giám đốc Thư viện Tổng hợp tỉnh phát biểu Khai mạc

Đại biểu tham quan phòng trưng bày sách phục vụ lưu động

Học sinh tham gia đọc sách

Cán bộ Thư viện tặng quà cho các em học sinh

Anh Vũ